Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5000 Scan màu

Mã sản phẩm: 
Ricoh MP 5000
Giá tiền: 
Liên hệ
  1.         Chất lượng máy luôn là tốt nhất.
  2.        Chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất
  3.         Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn sao chụp với tốc độ cao
  4.        Tiết kiệm thời gian, không gian, chi phí, nhân lực
  5.        Thay đổi máy theo nhu cầu của các bạn khi cần thiết
Trạng thái sản phẩm: 
Mới

Mô tả

Mô tả

Cho thuê máy  photocopy Ricoh MP 5000 tốc độ chụp 50 bản/ phút, máy được biết đến là một máy đa chức năng hộ trợ các tính năng như: Photo - In – Scan – Fax tất cả tích hợp trong một với một thiết bị nhỏ gọn tiết kiệm được không gian cho văn phòng bạn.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5000 may photocopylà máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số,may photocopy đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao,may photocopy độ bền cực tốt.
 
Khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của các hãng cung cấp máy photocopy 
 
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5000 may photocopycó hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.
 
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5000 may photocopycó thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.
 
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5000 may photocopyđược sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Danh mục sản phẩm: 

Liên hệ mua hoặc thuê máy...

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi